Logo Tour Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội - Thoát khỏi ồn ào, khói bụi thành phố!

NỘI DUNG

Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội - Thoát khỏi ồn ào, khói bụi thành phố

Bạn đang muốn tìm hiểu về các tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội để lựa chọn cho chuyến đi khám phá sắp tới? Có rất nhiều nhóm tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng khác nhau để bạn tham khảo, như: Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày,… Mỗi nhóm tour Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng lại có nhiều tour khác nhau để quý khách chọn lựa theo nhu cầu. Cùng chúng tôi khám phá một số tour du lịch thú vị dưới đây để lựa chọn cho kỳ nghỉ sắp tới nhé. Hãy chuẩn bị để thoát khỏi ồn ào, khói bụi của Hà Nội nào!

Các nhóm tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội

Tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày

Tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày thường được tổ chức dưới dạng tour ghép, nghĩa là du khách sẽ được ghép đoàn với những người khác để đồng hành trong 1 ngày khám phá Phong Nha Kẻ Bàng. Với tour 1 ngày bạn sẽ thăm quan, trải nghiệm tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Động Phong Nha, động Thiên Đường, sông Chày Hang Tối, suối nước Moọc, Công viên Ozo,… Nếu bạn không muốn ghép đoàn, chúng tôi cũng có thể thiết kế tour riêng cho nhóm của bạn. 

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày có nhiều 03 nhóm chủ yếu, đó là: tour tham quan hang động; tour tham quan hang động, trải nghiệm sông, suối tại Phong Nha – Kẻ Bàng; nhóm tour đặc thù. Tùy nhu cầu, sở thích mỗi người để lựa chọn được tour du lịch phù hợp dưới đây:

Nhóm tour chỉ tham quan hang động [1 ngày]

Quảng Bình nổi tiếng là vương quốc hang động, với hơn 300 hang động lớn nhỏ tập trung phần lớn tại khu vực Vườn Phong Nha – Kẻ Bàng. Tuy nhiên, với quỹ thời gian 1 ngày, bạn sẽ khó có thể khám phá những hang động ở xa, địa hình hiểm trở. Tour tham quan hang động phù hợp nhất là tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha. Với tour này, bạn sẽ khám phá 2 trong số các hang động đẹp nhất tại Phong Nha – Kẻ Bàng, với hệ thống thạch nhũ kỳ vĩ, tráng lệ, lung linh, huyền ảo. Đây cũng là tour phù hợp với những gia đình hoặc nhóm du khách có trẻ em, người lớn tuổi.

Cùng thưởng thức 1 số hình ảnh tráng lệ, tuyệt đẹp tại Động Phong Nha, động Thiên Đường nhé!

Tour tham quan hang động, trải nghiệm thiên nhiên [1 ngày]

Đây là nhóm tour rất được du khách ưa chuộng, nhất là những du khách đến từ những thành phố lớn như Hà Nội. Với nhóm tour này, bạn sẽ bỏ lại phía sau ồn ào, khói bụi của thành phố để đắm mình vào không khí trong lành của đại ngàn; trekking trong rừng nhiệt đới hay thả mình, thư giãn, vui chơi trên những dòng sông, suối xanh ngọc bích đặc trưng tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Đặc biệt rất nhiều điểm check-in lung linh ảo diệu sẽ làm bạn vô cùng thích thú; còn bạn bè của bạn thì đứng ngồi không yên khi thấy những tấm ảnh bạn chia sẻ trên mạng xã hội.

Với nhóm tour này, bạn sẽ tham quan Động Phong Nha hoặc Thiên Đường. Sau đó, sẽ trải nghiệm những điểm du lịch tuyệt đẹp với nhiều hoạt động vui chơi rất đa dạng, phong phú. Những điểm du lịch cụ thể như: Zipline Sông Chày – Hang Tối, Suối Moọc, Vườn thực vật – Thác Gió, Công viên Ozo, Thung lũng Hava,… (khám phá những trải nghiệm tại các điểm du lịch tại đây nhé).

Chúng tôi cam kết với bạn, bạn sẽ không bao giờ có thể quên những trải nghiệm đầy thú vị khi tham gia tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội và lựa chọn nhóm tour 1 ngày này.

Hãy xem những trải nghiệm bạn sẽ có với nhóm tour này nhé!

Nhóm tour đặc thù khi du lịch Phong Nha Kẻ Bàng [1 ngày]

Nhóm tour này thường mang tính chất thử thách nhiều hơn và cần du khách có thể lực tốt hơn để tham gia. Cụ thể, tour này sẽ kết hợp các hình thức du lịch mạo hiểm như thám hiểm hang động, trekking, đạp xe, kết hợp nhiều hoạt động thể chất khác… Một số tour cụ thể như sau:

 • Tour thám hiểm Động Thiên Đường 7000M và giếng trời.
 • Tour chèo thuyền kayak để thám hiểm Động Phong Nha 4500m – Xuyên Sơn Hồ.
 • Tour chèo thuyền Kayak khám phá Động Phong Nha 1.5km – Ngắm hoàng hôn & Tiệc nướng BBQ
 • Tour Động Thiên Đường – Chèo thuyền Kayak thám hiểm Động Phong Nha – Tiệc nướng BBQ
 • Tour Trekking Phong Nha – Thung Lũng Sinh Tồn và Hang Thủy Cung.
 • Tour xe đạp Phong Nha Kẻ Bàng – Làng Trằm Mé – Sông Chày Hang Tối.

Tuy đòi hỏi nhiều hơn về thể chất, nhưng với nhiều hoạt động phong phú thì những trải nghiệm của bạn sẽ càng đáng nhớ hơn. Hãy xem một số trải nghiệm siêu thực, đáng nhớ  với tour nhóm tour này nhé!

Liên hệ để được tư vấn tour Phong Nha – Kẻ Bàng từ Hà Nội 1 ngày qua các kênh dưới đây:

Nhóm tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm – Đặc biệt phù hợp cho chuyến du lịch cuối tuần

Nhóm tour Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm phù hợp cho những chuyến đi du lịch vào 02 ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Với giao thông thuận tiện, nên nhóm tour này càng đặc biệt phù hợp với những du khách muốn du lịch Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội vào dịp cuối tuần.

Lịch trình cơ bản của tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội 2 ngày 1 đêm

 • Chiều, tối thứ 6: Sau giờ làm, bạn lên máy bay hoặc tàu hoả hoặc xe khách di chuyển từ Hà Nội vào thành phố Đồng Hới – Bắt đầu hành trình thoát khỏi ồn ào, khói bụi thành phố, stress công việc (Xem thêm mục tư vấn về phương tiện di chuyển dưới đây).

Nếu bạn di chuyển bằng máy bay thì tối thứ 6, khi đến thành phố Đồng Hới bạn sẽ về khách sạn nghỉ ngơi.

Nếu bạn đi tàu hoả hoặc xe khách thì rạng sáng ngày thứ 7 bạn sẽ đến thành phố Đồng Hới. Chúng tôi sẽ đưa bạn về khách sạn nghỉ ngơi, gửi hành lý.

 • Thứ 7:
  • Sáng: Hướng dẫn viên đón du khách và bắt đầu tham quan các điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng hoặc các danh lam thắng cảnh khác tại Quảng Bình theo lịch trình đã lựa chọn của du khách.
  • Trưa: Ăn trưa, nghỉ ngơi.
  • Chiều: Tiếp tục tham quan theo lịch trình. Sau đó sẽ đưa du khách về khách sạn, nghỉ ngơi, tắm biển, vui chơi tự do tại thành phố Đồng Hới.
 • Chủ Nhật:
  • Sáng: Trả phòng khách sạn và tiếp tục hành trình tham quan theo lịch trình.
  • Trưa: Ăn trưa, nghỉ ngơi.
  • Chiều: Tiếp tục tham quan theo lịch trình du khách đã lựa chọn.
  • Tối: Sau khi kết thúc lịch trình tham quan, đưa quý khách về thành phố Đồng Hới nghỉ ngơi. Đến giờ sẽ đưa quý khách ra ga Đồng Hới, sân bay, bến xe Đồng Hới để quay trở về Hà Nội. Kết thúc 2 ngày trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại Quảng Bình.

Những điểm tham quan với tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm

Với tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội 2 ngày 1 đêm, thời gian không phải ngắn, nhưng cũng không phải dài, bạn không thể đi hết toàn bộ các điểm du lịch hấp dẫn ở Quảng Bình với thời gian như vậy. Cho nên bạn sẽ có 1 cơn đau đầu dễ chịu khi phải lựa chọn sẽ tham quan tuyệt vời nào tại Phong Nha Kẻ Bàng. Vì danh sách lựa chọn rất dài, điểm nào cũng hấp dẫn, như: Động Phong Nha, động Thiên Đường, Sông Chày – Hang Tối, Suối Moọc, Vườn thực vật – Thác Gió, Công viên Ozo, Thung lũng Hava,…

Ngoài ra, với tour 2 ngày 1 đêm, bên cạnh những trải nghiệm tại các điểm trên vào ban ngày, du khách còn có thể trải nghiệm các hoạt động ban đêm tại Phong Nha – Kẻ Bàng như: Cắm trại, tiệc BBQ, các hoạt động vui chơi khác và ngủ rừng…

Tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng - Đôi bạn trẻ check-in cắm trại đêm
Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội - Trải nghiệm cắm trại qua đêm
Trải nghiệm cắm trại qua đêm

Không chỉ có thể, với tour 2 ngày, ngoài Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn còn có thể thăm quan, vui chơi tại những điểm du lịch nổi tiếng khác tại Quảng Bình, như:

 • Tắm biển tại những bãi biển đẹp nhất miền Bắc với cát trắng, nước trong xanh, như: Đá Nhảy, Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh,…
 • Trượt cát Quang Phú: Bạn sẽ được trải nghiệm những cồn cát nổi tiếng của đất Quảng Bình đã đi vào thi ca, nhưng không phải là “chang chang cồn cát, nắng trưa Quảng Bình” nữa mà là những cú trượt siêu tốc độ dọc theo triền cát, những cú ngã xoay vòng kèm theo tràng cười sảng khoái. Đây còn là một điểm check-in cực kỳ chất đấy nhé.
 • Bạn có cũng thể lựa chọn thăm quan những điểm du lịch lịch sử, tâm linh nổi tiếng tại Quảng Bình như: Thăm quan, viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến; thăm nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm Hang Tám Cô,…
 • Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác không thể chia sẻ hết trong bài viết này. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

Liên hệ để được tư vấn qua các kênh dưới đây:

Nhóm tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm và 4 ngày 3 đêm

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn hãy tham gia các tour 3 ngày 2 đêm và 4 ngày 3 đêm trọn gói của chúng tôi. Với những trải nghiệm đầy đủ, sâu sắc, đáng nhớ hơn hơn về cảnh quan thiên nhiên, con người và vùng đất Quảng Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Vũng Chùa - Đảo Yến: Nơi yên nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp
Vũng Chùa - Đảo Yến: Nơi yên nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tour Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng - Biển Nhật Lệ
Biển Nhật Lệ - Bãi biển đẹp nhật miền Bắc
Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội - Biển Đá Nhảy với những mỏm đá lô nhô độc đáo
Biển Đá Nhảy với những mỏm đá lô nhô độc đáo
Check-in tại cồn cát Quang Phú
Check-in tại cồn cát Quang Phú

Giá tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội

Tuỳ theo thời điểm, tuỳ theo các tuyến, điểm du lịch bạn lựa chọn, tuỳ theo loại khách sạn bạn muốn đặt, tuỳ theo số ngày bạn muốn tham quan,… giá tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng sẽ dao động, cụ thể như sau:

Giá tour người lớn

 • Tour du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng 1 ngày: Dao động từ 1.050.000 đ/người – 2.400.000 đ/ người. Các tour phổ biến dao động trong khoảng 1.350.000 đ/người.
 • Tour Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm: Từ 2.200.000 đ/người – 2.950.000 đ/người.
 • Tour Phong Nha – Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm: Từ 2.400.000 đ/người – 3.950.000 đ/người.
 • Tour Phong Nha – Kẻ Bàng 4 ngày 3 đêm: 4.250.000 đ/người – 4.700.000 đ/người

Giá tour trẻ em

 • Trẻ em dưới 1,1m: miễn phí.
 • Trẻ em: từ 1,1m đến 1,3m: 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 1,3m trở lên: 100% giá tour

Giá tour đã bao gồm

 • Khách sạn tiêu chuẩn: 02 hoặc 03 khách/phòng
 • Vé tham quan, vui chơi tất cả các điểm theo lịch trình
 • Xe tham quan du lịch đưa đón, hướng dẫn viên
 • Các bữa ăn trong chương trình: Bữa trưa, bữa sáng (Bữa tối du khách tự trải nghiệm ẩm thực Quảng Bình).
 • Nước suối 02 chai/khách/ngày; Khăn lạnh 02 cái/khách/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch

Giá tour chưa bao gồm

 • Vé tàu, máy bay, vé xe di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Chúng tôi hỗ trợ đặt vé miễn phí cho du khách.
 • Hoá đơn giá trị gia tăng
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: Bia, rượu, nước ngọt,…
 • Chi phí cá nhân, chi phí thăm quan các điểm ngoài chương trình

Lưu ý thêm về giá tour

 • Giá tour không áp dụng cho dịp lễ tết.
 • Giá tour trên áp dụng cho khách sạn tiêu chuẩn (2 – 3 sao), nếu bạn muốn khách sạn cao cấp hơn thì giá tour sẽ thay đổi.
 • Giá tour là giá trọn gói, không có thêm bất cứ chi phí nào phát sinh.

Liên hệ để được tư vấn tour qua các kênh dưới đây:

Cách di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình nhanh chóng

Hà Nội và Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình có khoảng cách khoảng 488km. Với phương tiện giao thông thuận lợi, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để đến Quảng Bình:

Di chuyển tới Quảng Bình bằng xe khách

Xe khách là phương tiện khá phổ biến được nhiều du khách chọn lựa khi đi du lịch Quảng Bình từ Hà Nội. Thông thường giá xe khách từ Hà Nội đi Quảng Bình sẽ dao động khoảng 250.000 – 400.000 đồng/lượt.

Hiện nay có nhiều nhà xe hoạt động tuyến đường Hà Nội Quảng Bình như Nhà xe Nhật Tuấn, Hưng Long, Thanh Bắc Limousine, Thủy Ngân Limousine, Nhà xe Thuận Hiền, Queen Cafe Open Bus…

Di chuyển đi Quảng Bình bằng máy bay

Từ Hà Nội thì du khách cũng có thể chọn máy bay để di chuyển đi Quảng Bình. Hiện tại, có hai hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội Đồng Hới là Bamboo Airways và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay thường sẽ dao động từ 399.000 – 599.000/ vé chưa thuế phí.

Di chuyển bằng máy bay giúp du khách tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thời gian bay từ Nội Bài đến Đồng Hới sẽ mất chỉ khoảng 1 tiếng đồng.

Di chuyển đến Quảng Bình bằng tàu hỏa

Lựa chọn tiếp theo khá thú vị để bạn có thể di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình là đi tàu hỏa. Tàu hỏa có giá vé phải chăng và du khách sẽ không phải quá mệt mỏi khi di chuyển. Giá vé tàu hỏa từ Hà Nội đi Quảng Bình sẽ từ 340.000 – 800.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, du khách có thể di chuyển đến Quảng Bình bằng phương tiện cá nhân. Ưu điểm là bạn sẽ có thể chủ động về thời gian, lịch trình. Nhược điểm là việc lái xe đường dài sẽ khá mệt mỏi, bạn phải thạo đường và những rủi ro khác trên đường đi.

Tham gia tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng cùng chúng tôi

Để trải nghiệm chuyển du lịch tại Phong Nha Kẻ Bàng thật đầy đủ, chu đáo, bạn có thể sử dụng tour của chúng tôi. Với hướng dẫn viên là những người bản địa hiểu rõ tất tần tật về Phong Nha – Kẻ Bàng cũng như mảnh đất Quảng Bình. bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp tour uy tín. Quý khách có thể liên hệ đặt tour du lịch đơn giản như sau:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn về tour phù hợp

Liên hệ để được tư vấn qua các kênh dưới đây:

Bước 2: Nhân viên tư vấn, trao đổi để chốt lịch trình tour với quý khách

Nhân viên công ty sẽ trao đổi, tư vấn cho quý khách để thống nhất lịch trình tour mà quý khách yêu thích, thời gian bắt đầu tour, địa điểm đón,… Chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu hoả miễn phí cho quý khách.

Bước 3: Xuất phát theo thời gian đã hẹn

Khi quý khách đến Đồng Hới, chúng tôi sẽ đón quý khách về khách sạn hoặc phòng nghỉ tạm thời để gửi hành lý, nghỉ ngơi. Sau đó xuất phát, xe du lịch, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách xuất phát theo lịch trình đã chọn. Bạn hãy chuẩn bị hành lý đầy đủ để có chuyến du lịch cực ý nghĩa với Dulichphongnhakebang.com.

Lưu ý khi đi tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng

Để quá trình đi du lịch tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội diễn ra thuận tiện nhất bạn hãy lưu ý những điều sau: 

 • Quý khách cần mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ căn cước,… khi đi du lịch. Đối với khách ngoại quốc khi đến Phong Nha Kẻ Bàng cần mang theo Passport, visa,…
 • Nên mang theo các loại thuốc đau bụng, thuốc chống say tàu xe, cảm, sốt,…
 • Mang theo mũ nón, kem chống nắng, kem chống côn trùng. Mang trang phục phù hợp với điều kiện thời tiết, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 
 • Đối với vấn đề về bệnh tật, sức khỏe thì du khách nên thông báo trước cho hãng du lịch để được hỗ trợ.
 • Đối với từng điểm du lịch, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho du khách!

Tổng kết

Trong rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong cả nước, mỗi điểm có những đặc trưng riêng để khám phá. Nhưng với những trải nghiệm đa dạng, tuyệt vời tại Phong Nha – Kẻ Bàng thì đây là một địa điểm nhất định bạn phải khám phá. Với phương tiện giao thông thuận lợi, không quá xa thủ đô thì việc ghé thăm Phong Nha – Kẻ Bàng càng thuận tiện với những du khách đến từ Hà Nội. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội nhé, hãy cùng thoát khỏi ồn ào, khói bụi thành phố, thoát khỏi stress công việc nào!

Let’s go!!!

Liên hệ để được tư vấn qua các kênh dưới đây:

© Copyright 2023. All rights reserved
Liên hệ để được tư vấn tour du lịch Hà Nội Phong Nha Kẻ Bàng