Hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

Để thực hiện giao dịch thanh toán thành công quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định và hình thức thanh toán như sau :

I. Quy định chung

Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam Đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi có xác nhận. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

II. Hình thức thanh toán.

Để thanh toán chi phí dịch vụ tour du lịch quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau :

1. Thu tiền dịch vụ tại nhà.

Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội đặt tour cho khách đoàn từ 15 người trở lên, chúng tôi có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có xác nhận của công ty. Khi khởi hành tour, quý khách hàng thanh toán nốt những phần tour còn lại tại văn phòng hoặc cho hướng dẫn viên du lịch.

2. Nộp tiền trực tiếp tại công ty.

Quý khách hàng có thể qua công ty để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ tour du lịch, quý khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.

3. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau : (Họ tên + SDT + Tên dịch vụ … ).

Thông tin tài khoản ngân hàng:
Ngân Hàng Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
Chủ tài khoản: Bùi Thanh Hải
Số tài khoản: 0011000323990
Địa chỉ ngân hàng: Sở giao dịch 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ xác minh và liên hệ với quý khách hàng để hoàn tất dịch vụ.

Mọi thông tin xử lý về phương thức thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng: 0975 292 144

Điểm du lịch

Xe du lịch

Dịch vụ vận chuyển khách du lịch tuyến Đồng Hới - Phong Nha và...
Xe Giường Nằm Hà Nội - Ninh Bình - Phong Nha Việc đi du lịch Phong...